Tất Niên 2020

Một năm nữa lại qua đi với rất nhiều thành quả và kỷ niệm tuyệt vời của đại gia đình HIVICO. Dấu ấn của năm 2020 được nhắc lại bằng một bữa tiệc liên hoan cuối năm vào ngày 30 tháng 1 Dương lịch, nhắc lại những thành tựu đáng quý và kỷ niệm không thể quên của HIVICO. 

2020 là một năm đầy thách thức không những cho công ty chúng ta mà còn cho tất cả mọi người trên thế giới vì đại dịch COVID-19. 

Nếu không có sự đồng tâm đồng lòng của mọi người, có lẽ HIVICO đã không đi xa được như ngày hôm nay. Do đó, HIVICO xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn thể nhân viên công ty, đến gia đình của các bạn, những người đã tạo điều kiện tốt nhất để các bạn luôn luôn nổ lực làm việc, đem lại chất lượng cao và thành tựu tốt cho Công ty. Mong với tinh thần này, chúng ra sẽ tiếp tục vững vàng, cùng nhau vượt qua thời gian khó khăn khi COVID quay trở lại Việt Nam như lúc này và xây dựng một tập thể đoàn kết, nhiệt huyết, mục tiêu cho một năm mới 2021 thật năng suất, thuận lợi. 

Bước vào buổi lễ là những lời nói chân thành từ Chú Trương Đức Phú – Giàm Đốc Công Ty 

và Cô Nguyễn Thị Diệu Hương – Phó Giám Đốc Điều hành gửi gắm đến nhân viên, mở đầu cho một năm mới với nhiều điều cần lưu ý trong mùa dịch lúc này, đồng thời kêu gọi mọi người nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe của bản thân, gia đình, cộng đồng, chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Nhiều phần quà cuối năm đã được trao tặng cho nhân viên với mong muốn góp thêm không khí Tết cho gia đình mọi người. 

Sau đó là những tiết mục văn nghệ độc đáo, sôi động từ các đội nhóm.

Tiếp theo, chị Trang MC đã tổ chức một phần trò chơi nho nhỏ để khuấy động không khí, tạo tiếng cười rộn ràng cho tất cả mọi thành viên.

Buổi tất niên đã thành công tốt đẹp nhờ sự hợp tác và nhiệt tình của tất cả mọi người. 

Thân chúc đại gia đình HIVICO một năm mới Vạn Sự Như Ý, Thành công và Hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate