Cung cấp cây giống cấy mô

  • Trại giống cây PH (PH Biotech) chuyên sản xuất và cung cấp cây giống cấy mô cho thị trường nội địa, đi vào hoạt động từ năm 2006.
  • Công ty cổ phần cây giống Cao Nguyên (Highland Vitro Join Stock Company – HIVICO) chuyên sản xuất và cung cấp cây giống cấy mô cho thị trường xuất khẩu, thành lập năm 2011 nhưng chính thức hoạt động tại đây vào năm 2014.

Với tổng diện tích hơn 8000 m2 cùng hàng trăm nhân viên có tay nghề thành thạo, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nhân giống các giống hoa, cây cảnh …, chúng tôi nhận tư vấn, chuyển giao quy trình sản xuất hoặc sản xuất gia công các loại cây giống invitro. Hợp tác với các chuyên gia hàng đầu trong ngành nuôi cấy mô từ công ty tư vấn Vitroplant Consult, chúng tôi tự tin có thể  áp ứng nhu cầu chính đáng của khách hàng, đảm bảo chất lượng đạt chuẩn với giá cả cạnh tranh tốt nhất.

Tuy hai mà một HIVICO – PH BIOTECH tin chắc rằng sẽ ngày càng lớn mạnh cả ở thị trường trong nước và xuất khẩu.

Đáp ứng nhu cầu

Luôn cập nhật những loại giống mới nhằm cung cấp cho thị trường

Tìm hiểu thị trường

Để cung cấp được cây giống chất lượng cao, chúng tôi luôn luôn tìm hiểu thị hiếu thị trường để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của quý khách hàng.

Chất lượng

Đã xây dựng thương hiệu suốt 12 năm qua. Hivico  đã mang đến cho khách hàng sự tin tưởng về chất lượng cây giống do trại giống cung cấp

Translate »