20/10/2021

Nhân kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập Công ty Cổ phần Cây giống Cao Nguyên – HIVICO – Trại giống cây PH Biotech, thay mặt Ban Giám đốc Công ty, tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý Khách hàng, Quý đối tác, đơn vị tư vấn cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công ty.

Những năm qua, nhờ có sự hỗ trợ hợp tác hiệu quả không ngừng của Quý khách hàng, đối tác và đơn vị tư vấn, HIVICO đã và đang thực hiện được rất nhiều dự án tầm cỡ trong nước và quốc tế. Đặc biệt nhờ có sự hướng dẫn, hỗ trợ kỹ thuật tận tâm, nhiệt tình của các chuyên gia, nhân viên của HIVICO đã được học hỏi, rèn luyện rất nhiều.

Chúng tôi tự hào có một đội ngũ nhân lực dồi dào với tư duy năng động, sáng tạo. Luôn có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc và sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn thử thách vì một mục tiêu chung phấn đấu để HIVICO trở thành một doanh nghiệp lớn mạnh, hội nhập và phát triển.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn và mong nhận được nhiều hơn nữa sự hợp tác của tất cả các bên, cùng đồng hành và phát triển, vươn cao, vươn xa.

Kính chúc Quý khách hàng, đối tác, đơn vị tư vấn cùng toàn thể cán bộ nhân viên HIVICO – PH Biotech “ Sức khỏe – Hạnh phúc – Thành đạt”.

Trân trọng,

Trương Đức Phú – Giám đốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »