Pc 1
07 Th10

Công ty Cổ phần Cây giống Cao Nguyên HIVICO chuyên sản xuất và cung cấp cây giống cấy mô chất lượng cao cho thị trường trong nước và quốc tế. Với phương châm “Chất lượng làm nên thương hiệu”, chúng tôi tập trung việc vận hành đồng bộ tất cả các quy trình quản lý kế hoạch sản xuất, nhân sự, tài chính, bán hàng… nhằm đáp ứng nhu cầu cây giống cho khách hàng, đồng thời đào tạo đội ngũ tư vấn kỹ thuật chuyên nghiệp thông qua hợp tác chặt chẽ với các nhà tư vấn kỹ thuật thế giới.

Trong bối cảnh phát triển ngày càng lớn mạnh của khách hàng trong nước và quốc tế về cây giống cấy mô, nhu cầu liên kết với các đối tác nước ngoài để gia công và xuất khẩu cây giống cây mô là một trong những cơ hội tiên quyết khẳng định HIVICO đang dần trở thành một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực này.

Với mục tiêu mở rộng và phát triển quy mô hoạt động của Công ty, cùng với tinh thần quyết tâm và khẳng định thương hiệu trong mắt khách hàng, dự án “MỞ RỘNG SẢN XUẤT KINH DOANH GIỐNG CÂY TRỒNG INVITRO” của Công ty đã được Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh Lâm Đồng phê duyệt chủ trương đầu tư theo quyết định Số 2055/QĐ-UBND ngày 27/08/2021 vừa qua.

0001

Dự án với quy mô thực hiện trên tổng diện tích hơn 3,500m2, ước tính cung cấp từ 18-20 triệu cây giống invitro/năm, bao gồm khu sản xuất, khu sinh hoạt cho nhân viên, khu văn phòng, … với tiến độ thực hiện dự án từ Quý 4/2021 và dự kiến đầu năm 2024 đưa vào hoạt động sản xuất kinh doanh. Đây là cơ hội lớn để HIVICO thực hiện được mục tiêu: “ĐỒNG HÀNH VÀ VƯƠN XA HƠN NỮA CÙNG KHÁCH HÀNG NỘI ĐỊA VÀ XUẤT KHẨU”.

Với số vốn đầu tư lên đến 50 tỷ đồng cùng đội ngũ nhân sự nhanh nhạy, có trình độ chuyên môn và bề dày kinh nghiệm, HIVICO hiện đã và đang làm hài lòng các khách hàng, đối tác trong và ngoài nước. Với nhu cầu mở rộng và phát triển, HIVICO đang thu hút một lực lương lớn nhân lực tại địa phương nói riêng và cả nước nói chung, đặc biệt mở ra con đường phát triển về chuyên môn và nghề nghiệp cho đội ngũ sinh viên tại các trường đại học trong cả nước.

Phối cảnh dự án hoàn thiện:

Pc 3       Pc 1       Pc 2

Với mục tiêu phát triển tiên phong và bền vững, ngay từ khi mới thành lập, HIVICO đã xây dựng cho doanh nghiệp tầm nhìn và sứ mệnh như sau:

Tầm nhìn:

Trong 5 năm tới, HIVICO sẽ trở thành thương hiệu hàng đầu cung cấp cây giống cấy mô cho thị trường nội địa và quốc tế, nhắc đến cây giống invitro , khách hàng sẽ nghĩ ngay đến HIVICO.

Trong 10 năm tới, HIVICO sẽ là một trong 3 công ty lớn nhất cả nước cung cấp cây giống cây mô, đồng thời là trung tâm đào tạo đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, chuyển giao và tư vấn kỹ thuật cho các công ty cùng ngành nghề.

Sứ mệnh:

Đối với khách hàng: HIVICO xác định cho mình sứ mệnh trở thành “Doanh nghiệp sản xuất cây giống invitro chất lượng tốt nhất cho khách hàng”

Đối với người lao động: Là cầu nối giữa người lao động và doanh nghiệp, giúp người lao động có công việc ổn định, nâng cao thu nhập, đặc biệt HIVICO luôn chú trọng nâng cao chất lượng lao động thông qua đào tạo, đồng thời, tạo cơ hội phát triển bản thân cho đội ngũ nhân sự trẻ tuổi và nhiệt huyết.

Đối với xã hội: HIVICO giải quyết công ăn việc làm cho đội ngũ lao động phổ thông tại địa phương, xây dựng cơ sở hạ tầng, kết nối nguồn cung cấp và yêu cầu phát triển sản xuất cho nền nông nghiệp Việt Nam.

Tầm nhìn và sứ mệnh đó luôn là kim chỉ nam cho các hoạt động của HIVICO. Chúng tôi luôn cần cù, sáng tạo trong công việc, tôn trọng đối tác và không ngừng học hỏi, nâng cấp hệ thống quản trị chất lượng theo hướng hiện đại, hiệu quả và an toàn.

Chúng tôi chú trọng đến nhân sự, chính là tài sản quý nhất và là lợi thế cạnh tranh trên thị trường, vì vậy, Công ty chú trọng tuyển dụng và phát triển đội ngũ nhân sự hội tụ đủ hai yếu tố: “Tâm “và” Tài ” để cùng đồng hành.

Đặc biệt, đội ngũ lãnh đạo và quản lý được tạo bài bản, thường xuyên được bồi dưỡng nâng cao trình độ quản lý và tiếp cận công nghệ mới, HIVICO cam kết mang lại cho khách hàng và đối tác sư hài lòng, tin tưởng cao nhất về chất lượng dịch vụ.

Giá trị cốt lõi:

UY TÍN: Đặt chữ tín lên hàng đầu, chính trực trong mọi hành động, nói ít làm nhiều, cam kết sản phẩm, dịch vụ giao đúng hẹn, đúng số lượng, đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, đem lại sự hài lòng cho mọi người

TRÍ TUỆ: Luôn chủ động, nỗ lực học hỏi, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân, không ngừng cải tiến mọi mặt nhằm hoàn thiện sản phẩm, hoàn thiện bản thân nhân viên, hoàn thiện công ty.

TẬN TÂM: Tận tâm và chân thành trong mối quan hệ giữa công ty với khách hàng, giữa các thành viên trong công ty với nhau, coi sự hài lòng của khách hàng, nhân viên là thước đo thành công của công ty.

NỘI LỰC: Toàn tâm, toàn lực vì sự phát triển bền vững, vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho nhân viên, cho công ty và cho khách hàng thông qua quá trình sản xuất và kinh doanh có hiệu quả cao

HIỆU QUẢ: Phát triển đi kèm với bền vững, xây dựng các giải pháp chất lượng, phát triển thương hiệu mạnh, chất lượng tốt nhằm đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng

TRỌNG NHÂN: Ứng xử chuyên nghiệp – cam kết xây dựng các giải pháp chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng cao nhất, tạo điều kiện thu nhập cao, các chế độ phúc lợi tốt và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả CBNV.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »