DU LỊCH BIỂN 2019 – HOẠT ĐỘNG GẮN KẾT YÊU THƯƠNG

Từ ngày 07-09/8 vừa qua, Công ty CP Cây giống Cao Nguyên đã tổ chức cho CBCNV cùng người thân đi tham quan nghỉ mát tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp.

Từ nhiều năm nay, Công ty HIVICO đã luôn tạo được những ấn tượng tốt đẹp về việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp, đặc biệt, không thể không kể đến các hoạt động liên quan đến chăm lo đời sống cán bộ nhân viên.

Ngay từ khi mới thành lập, ban lãnh đạo công ty đã xác định “lấy con người làm gốc”, bởi “ tâm có an thì mọi sự mới thành”, việc tiên quyết số một là phải đảm bảo đời sống vật chất cũng như tinh thần. Vì vậy, trong bước đường xây dựng và trưởng thành, dù thăng hay trầm, chưa giây phút nào đời sống của người lao động không được đặt lên hàng đầu. Hơn thế, không chỉ chăm lo cho người anh chị em nhân viên trong công ty, mà còn luôn quan tâm tới người thân là vợ/chồng con của CBNV, tạo điều kiện để các gia đình có được cơ hội đi nghỉ dưỡng cùng nhau.

Thông qua chương trình tham quan nghỉ mát, đã giúp cho tập thể HIVICO gắn kết càng gắn kết hơn nữa. Ra về, ai cũng lưu lại những ấn tượng sâu sắc về thành phố biển Nha Trang xinh đẹp, về những tiếng cười rộn rã, vui vẻ, những khám phá thú vị trong suốt hành trình. Chắc chắn, sau chương trình tham quan nghỉ mát, anh chị em nhân viên sẽ có thêm nhiều năng lượng để làm việc, để cống hiến cùng nhau đưa HIVICO đến những thành công mới.

Tạm biệt những giây phút vui chơi, nghỉ dưỡng, anh chị em CBNV lại để trở về với công việc, tiếp tục nhiệt huyết, sáng tạo và cống hiến.

Ban lãnh đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi mỗi CBNV hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate