Công ty HIVICO tổ chức vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi con em CBCNV

Công ty Cây giống Cao Nguyên (HIVICO) năm nay lại rộn ràng trong không khí tổ chức Vui Tết Trung Thu cho con em CBCNV Công ty. Với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một đêm Trung Thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười, tối ngày 12/9/2019, Ban Giám Đốc tạo điều kiện cho Công đoàn Công ty đã tổ chức chương trình “Đêm Vui Trung thu 2019” cho các em thiếu nhi là con CBCNV Công ty. Hơn 50 cháu thiếu nhi là con CBCNV Công ty đã có một đêm hội thật vui nhộn và đầy ắp tình cảm.

   

Và đây cũng là hội thi làm lồng đèn và làm bánh của tất cả các đội nhóm trong công ty, nhằm mục đích gắn bó tình thân đoàn kết giữa các thành viên, các đội nhóm với nhau.

Phát biểu khai mạc đêm hội, Anh Lê Hà Song – Chủ tịch Công đoàn Công ty cho biết: Ban Lãnh đạo, Công đoàn Công ty luôn quan tâm đến đời sống tinh thần cho gia đình, con em CBCNV và luôn mong muốn không chỉ những CBCNV đang công tác tại HIVICO gắn bó, cống hiến nhiều hơn cho Công ty.

Tại đây, các em được tham gia nhiều hoạt động truyền thống sôi nổi đặc trưng của đêm rằm như: Biểu diễn múa lân, giao lưu văn nghệ… cùng chú Cuội và chị Hằng Nga. Bên cạnh đó, các bé cũng rất hào hứng khi được tham gia vào nhiều trò chơi khác như: đố vui, các trò chơi vận động…

 

Đồng thời cũng có những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các đội nhóm chuẩn bị cho ngày hội trăng rằm năm nay.

Thông qua đêm hội, Ban tổ chức mong muốn góp phần vào việc giáo dục cho các em về các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc; chúc các em thiếu nhi luôn vui, khỏe, học tập thật tốt, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi. Chương trình vui Tết Trung thu còn tạo điều kiện, cơ hội để các em giao lưu, đoàn kết và yêu thương giúp đỡ lẫn nhau. Qua đó mang lại cho các em những giây phút vui vẻ, hoà mình vào câu chuyện đêm trăng, bên những ánh đèn lấp lánh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate