Chuyến đi làm thiện nguyện chung tay đón Tết

Bên cạnh những hoạt động duy trì môi trường làm việc thân thiện, quan tâm đến đời sống tinh thần của nhân viên, duy trì văn hóa Công ty, Hivico còn luôn quan tâm đến những chương trình thiện nguyện để lan tỏa – nhất là vào dịp Tết đến, xuân về – bởi sự thôi thúc muốn được sẻ chia nhiều hơn cho những cá nhân, gia đình còn nhiều khó khăn trong cuộc sống.

   

Với tinh thần ấy, ngày 03/01/2021, chú Trương Đức Phú và cô Nguyễn Thị Diệu Hương đã tham gia một ngày làm tình nguyện cùng với BGĐ của công ty TNHH CNSH F1. Hoạt động được tổ chức bởi Hội Bảo Trợ Bệnh Nhân Nghèo Người Tàn Tật và Trẻ Mồ Côi Tỉnh Lâm Đồng, cùng gặp gỡ những người gia đình đồng bào cần giúp đỡ. 

Căn nhà gỗ khiến người ta không thể quên được của bà Ka Thúy ở thôn 3, xã Gia Hiệp huyện Di Linh – căn nhà gỗ dường như đã mục nát và không thể ở được nữa

Đại diện Hivico và F1 đã cùng đi đến ủy ban nhân dân xã Gia Hiệp huyện Di Linh cùng với Hội Bảo Trợ Lâm Đồng. Tại ủy ban, ông Trần Lực – Hội trưởng Hội Bảo Trợ Lâm Đồng đã trao đổi với chủ tịch xã về việc tài trợ và cố gắng xây nhà nhanh cho kịp gia đình đón Tết. Hai bên công ty đã hỗ trợ quyên góp 60,000,000 đồng cho công trình xây ngôi nhà tình thương cho gia đình bà Ka Thuý. 

 

Thấm thoát sau một tháng, ngôi nhà đã được xây dựng xong. Vào ngày khai trương ngôi nhà, Hội bảo trợ và chị Giang – Đại diện Công ty F1 đã đến chúc mừng, thăm hỏi lại gia đình này. Gia đình vô cùng xúc động, những giọt nước mắt hạnh phúc đã tuôn rơi khi thấy một tương lai, một năm mới tươi sáng hơn phía trước. 

                                    

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate