Chào mừng ngày truyền thống của công ty – tôn vinh các chị em nhân ngày 20-10

Nhằm tôn vinh các chị em HIVICO nhân ngày 20-10 và chào mừng ngày truyền thống của công ty. Được sự tài trợ của Ban Giám Đốc và Công đoàn, công ty cổ phần Cây giống Cao Nguyên đã tổ chức chương trình đá bóng giao hữu và gala dinner trong cùng ngày.

Chương trình dành cho toàn thể cán bộ công nhân viên diễn ra bao gồm 2 phần chính

Phần I: Chương trình giao hữu bóng đá nam nữ giữa các công ty cây giống cấy mô Đà Lạt

Phần II: Chương chình Gala dinner đầm ấm giữa các thành viên trong đại gia đình HIVICO.

Chương trình hoành tráng được tổ chức từ sáng sớm với sự tham gia góp mặt của 5 Lab: HIVICO, F1, Quang Nguyên, Đất Xanh và Hoa Mặt Trời.

Đây là dịp để toàn bộ các các anh chị em cán bộ nhân viên trong ngành cấy mô của Đà Lạt nói riêng và của Lâm Đồng nói chung có cơ hội tham gia, giao lưu và trao cho nhau những giây phút vui vẻ, đoàn kết.

 

 

Phần thi buổi sáng kéo dài từ 07h00 – 4h30 cùng ngày, kết thúc ngày thi đấu, toàn bộ các vận động viên và cổ động viên tuy đã thấm mệt nhưng còn rất khí thế tham gia vào chương trình.

Sau phần I của ngày truyền thống, các anh chị em đã biến hóa thành những cô công chúa và chàng hoàng tử xinh đẹp để cùng tham gia vào buổi tối Gala của công ty HIVICO

Trong những thành công của HIVICO không thể thiếu sự cống hiến to lớn của các chị em Phụ nữ – là tập thể “hậu phương vững chắc” này đang ngày càng khẳng định vai trò của mình trong sự phát triển vững mạnh của HIVICO.

Các chị em HIVICO không những “giỏi việc nước, đảm việc nhà” mà còn là những người vợ, người mẹ, người đồng nghiệp tuyệt vời.

Nhân dịp 20/10 đại diện Ban Giám Đốc công ty, ông Trương Đức Phú đã gửi lời chúc đến toàn thể các chị em : “xin gửi tới các chị em phụ nữ những lời chúc 20/10 trân trọng nhất chúc toàn thể chị em có một ngày thật vui vẻ, hạnh phúc. Chúc một nửa thể giới luôn khỏe mạnh, tươi trẻ, thành công trong cuộc sống.”

Cầm trong tay những món quà ý nghĩa mà công đoàn Công ty đã dày công chuẩn bị, trên môi của mỗi chị em luôn nở nụ cười tươi.

Chúng tôi đã có một ngày 20/10 nhiều niềm vui với những người đồng nghiệp, người bạn, người anh em thân thiết. Và trên tất cả, cám ơn gia đình HIVICO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate