Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam và kỷ niệm 14 năm ngày thành lập công ty 20/10

Vào ngày 20 tháng 10 năm 2020, HIVICO đã tổ chức một buổi lễ nho nhỏ nhưng vô cùng đặc biệt với ba mục đích lớn: Kỷ niệm 14 năm ngày thành lập công ty HIVICO, chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam và đồng thời kêu gọi quyên góp quỹ từ thiện cho đồng bào đang gặp hoạn nạn lũ lụt ở miền Trung. 

Để giúp tăng thêm sự hào hứng phấn khởi cho mọi người, BTC đã tổ chức cuộc thi “Báo Tường” với chủ đề “TỰ HÀO HIVICO“. Có rất nhiều bài báo tường với ý tưởng sáng tạo, độc đáo, không kém phần đáng yêu được các nhóm tạo nên. Tất cả những tác phẩm đó đều được đem trưng bày và thuyết trình về nội dung xuyên suốt buổi lễ cùng với những tiết mục văn nghệ được các nhóm đầu tư chuẩn bị biểu diễn.

Buổi lễ kỷ niệm này rất đặc biệt không những vì điều này mà còn là ngày để mọi người có cơ hội quây quần bên nhau, nhớ lại những kỷ niệm không bao giờ quên dù vui hay buồn. Để công ty HIVICO có được như ngày hôm nay, tất cả mọi thành viên đã phải luôn luôn nỗ lực, rút ra bài học từ những sai phạm, cùng nhau phát triển, gắn kết chặt chẽ với nhau, đồng hành cùng nhau trong mọi nhiệm vụ. Điều đó nói lên giá trị con người đã, đang và luôn được duy trì mãi trong văn hoá công ty chúng ta. 

Tiếp đến là những món quà vô cùng dễ thương từ HIVICO trao đến tay những người phụ nữ đã cống hiến và sát vai bên chúng tôi xây dựng công ty HIVICO lớn mạnh như bây giờ. 

Phần dường như được chờ đợi nhiều nhất là phần trao giải cho đội thắng phần thi Báo Tường. điểm số được quyết định bởi  số từ BGK và bởi số lượt thích của các đội trên Facebook Fanpage của công ty. số tiền thưởng của mọi người đều được quyên góp vào quỹ từ thiện để công ty gửi đến đồng bào miền Trung. Cảm ơn tấm lòng “lá lành đùm lá rách” của mọi người.

Cuối cùng, công ty HIVICO xin cảm ơn tất cả mọi người đã góp mặt, dành thời gian đến tham gia buổi liên hoan rất tận tình, thân mật này. Cảm ơn Ban Giám Đốc và các thành viên trong BTC đã tạo ra một sự kiện vô cùng ý nghĩa, góp phần xây dựng và làm vững mạnh giá trị văn hoá công ty công ty. Mong tất cả các thành viên luôn luôn giữ vững truyền thống tốt đẹp này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate